Sửa máy giặt

Những nguyên nhân khiến máy giặt giặt không sạch và cách khắc phục

sửa máy giặt

Quần áo sau khi giặt còn bám bụi bẩn, có mùi hôi, bị bám các xơ vải, giấy sau khi giặt làm bạn khó chịu? Vậy những nguyên nhân nào khiến cho máy giặt giặt không sạch và cách khắc phục như thế nào. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây do công ty điện lạnh An Phát tập hợp từ những kinh nghiệm của chúng tôi.

Những nguyên nhân máy giặt giặt không sạch

Nguyên nhân khiến cho máy giặt giặt đồ không sạch có rất nhiều lý do, bạn nên xem máy giặt của bạn có gặp các trường hợp nào dưới đây hay không để khắc phục sớm nhất.

1. Sử dụng bột giặt không đúng cách

Thói quen sử dụng bột giặt thường cho máy giặt là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến máy giặt không giặt sạch được quần áo của bạn. Bạn nên sử dụng các loại bột giặt nước bột giặt phù hợp cho các loại máy giặt cửa trên hoặc cửa ngang phù hợp nhất.

2. Máy giặt không sạch do lượng nước

Lượng nước khi giặt quần áo quá thấp khiến máy giặt không thể giặt và xả quần áo sạch sẽ khỏi các mùi bột giặt, bụi bẩn bám trên quần áo. Vì vậy bạn nên xem lại định mức nước cho mỗi lần giặt để máy giặt đủ lượng nước giặt sạch nhất.

3. Bỏ quyên giấy vào trong áo quần khi giặt

Giấy tờ, tiền mặt là một trong những vật dụng thường để quên trong túi quần áo, khi giặt sẽ bị nát vụn và dính trên toàn bộ áo quần bên trong, giấy vụn sẽ còn đi vào trong lồng giặt và bám vào trong lồng giặt lâu ngày lồng giặt sẽ có mùi hôi.

4. Giặt đồ quá nhiều trong một lần giặt

Khối lượng giặt quần áo mà nhà sản xuất cho phép bằng 2/3 khối lượng thực của máy giặt. Vì vậy bạn không nên giặt một lần quá nhiều mà nên chia thành nhiều lần để áo quần được giặt sạch hơn.

sửa máy giặt

Xem thêm: Những dấu hiệu máy giặt nên cần được vệ sinh bảo dưỡng ngay

5. Túi lọc xơ vải bị bám bụi bẩn

Túi lọc xơ vải bị bám bụi bẩn hoặc bị hư hỏng không thể lọc được nên các cặn bẩn thoát ra ngoài bám vào quần áo sau khi giặt.

6. Không vệ sinh máy giặt định kỳ

Nên vệ sinh lồng giặt máy giặt định kì một năm 1 lần hoặc 6 tháng/ lần để máy giặt hoạt động ổn định, êm ái và đảm bảo lồng giặt sạch sẽ giúp bạn giặt quần áo sạch sẽ hơn.

Nên liên hệ với dịch vụ vệ sinh lồng giặt máy giặt tại Bình Dương của công ty An Phát để được tư vấn vệ sinh máy giặt giá rẻ ngay tận nhà.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline, zalo: 0988 804 988 – Điện lạnh An Phát

  • Trụ sở chính: Số 801, đường  DT743A, KP Đông Tân, Phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương
  • Cơ sở 1: 712/2 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Đông Hiệp, Dĩ An
  • Cơ sở 2: ĐT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
  • Cơ sở 3: 264, đường DT743, Phường Bình Chuẩn, TP Thuận An
  • Cơ sở 4: 132A đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một
  • Cơ sở 5: Số 24/3 Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một
  • Cơ sở 6: Số 23 đường Võ Thị Sáu, phường Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên

Leave a Comment